top of page

เกี่ยวกับ Hydro Plus

บริษัท ยูเนียนเมดดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ยูเอ็มซี (UMC) เป็นบริษัทนำเข้าและเป็นตัวแทนผู้จำหน่ายยาจากต่างประเทศ ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2519 ที่ผ่านมา UMC ถือว่าเป็นบริษัทหนึ่งที่ประสบความสำเร็จและมีการเติบโตอย่างสม่ำเสมอ เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับสำหรับคู่ค้าทั้งโรงพยาบาลต่างๆ และร้านขายยา

จาก ประสบการณ์ UMC ประกอบกับมีความสนใจธุรกิจทางด้านความงามและเครื่องสำอาง UMC จึงได้เริ่มขยายธุรกิจทางด้านนี้ โดยใช้หลักในการเลือกผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับการคัดสรรยาคุณภาพจากต่างประเทศมาจำหน่าย โดยได้เลือกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง HydroPlus ซึ่งผลิตจากบริษัทยาชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านการทดสอบและการวิจัย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งในแง่คุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้ผลจากการใช้จริง

 

HydroPlus เป็น ผลิตภัณฑ์เวชสำอางด้านความงาม ที่นำนวัตกรรมทางการแพทย์ คือการนำส่งสารสำคัญเข้าสู่ผิวหนัง (Transdermal Drug Delivery System  : TDDS) มาประยุกต์ใช้  โดยการนำนวัตกรรมแผ่นไฮโดรเจล (Hydrogel) ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้ผลิตยาประเทศเกาหลีใต้ มาใช้ในการช่วยส่งผ่านสารสำคัญเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อทำให้สารสำคัญซึมเข้าสู่ผิวบริเวณที่ต้องการได้ในอัตราสูงขึ้น สม่ำเสมอ และออกฤทธิ์ยาวนาน จึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าการทาเพียงอย่างเดียว

 

ทำความรู้จักกับแผ่น Hydrogel
แผ่นไฮโดรเจล (Hydrogel) ประกอบด้วยชั้นต่างๆ หลายชั้น (Multi Layered Matrix System)

 

Backing
ป้องกันการสูญเสียตัวยาและป้องกันตัวยาจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

Barrier Layer
ชั้นกางกั้น

Drug-in-Adhesive
ตัว ยาจะกระจายตัวอยู่ในส่วนของ  Adhesive  ซึ่งนอกจากจะทำให้แผ่นยึดติดกับผิวหนังแล้ว และยังมีหน้าที่ควบคุมการปลดปล่อยตัวยาออกจากแผ่น  Hydrogel ซึ่งการปล่อยยาจะลดลงเรื่อยๆ เมื่อความเข้มข้นของตัวยาใน Adhesive ลดลง

Releasing Film
ป้องกัน การสูญเสียตัวยาจากด้านล่าง และป้องกันไม่ให้มีการปนเปื้อนผลิตภัณฑ์ และทำให้ Adhesive คงประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งการปล่อยยาจะลดลงเรื่อยๆ เมื่อความเข้มข้นของตัวยาใน Adhesive ลดลง

แผ่นไฮโดรเจลมีคุณสมบัติ

  • ซึมสู่ผิวหนังง่าย

    ช่วยนำส่งสารสำคัญให้ซึมซาบลงสู่ผิวหนังบริเวณที่ต้องการได้อัตราสูงขึ้น สม่ำเสมอ ต่อเนื่องและออกฤทธิ์ได้ยาวนาน จึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าการทาเพียงอย่างเดียว

  • ปลอดภัย

    ผลิตจาก PVP Polymer ซึ่งเป็นวัสดุสังเคราะห์ ที่ทางวงการแพทย์ยอมรับว่า มีความปลอดภัยต่อผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของ สี น้ำหอม เจลาติน และแอลกอฮอล์ ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

  • ไม่เหนอะหนะ

    ช่วยคงส่วน ประกอบของ น้ำในผลิตภัณฑ์ที่ทา จึงให้ความชุ่มชื้น แผ่นยืดหยุ่น และยึดติดผิวได้ดี ไม่มี คราบเหนียว เหนอหนะ และไม่รู้สึก รำคาญเวลาติด ระบาย อากาศได้ดี

bottom of page